ความสุข Pokémon Blissey ใน Pokémon Scarlet และ Violet มีอยู่ใน Tera Raids ระดับ 5 ดาวตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม 2023 ถึง 26 มีนาคม 2023 โปเกมอนนี้สามารถพบได้ใน Tera ทุกประเภทและจะวางจำหน่าย สำหรับการจับภาพและรางวัลมากมาย เป็นที่รู้จักกันว่าเป็นหนึ่งใน Tera Raid Dens ที่ดีที่สุดในการทำฟาร์ม เพราะมีรางวัลมากมายเพียงแค่เอาชนะมัน นอกจากนี้ หากเทรนเนอร์ตัดสินใจที่จะไม่ต่อสู้กับเพื่อนๆ ก็สามารถลุยเดี่ยวได้สำหรับเหตุการณ์ Blissey Tera Raid ที่จะเกิดขึ้นในเทรนเนอร์เกม Pokémon Scarlet และ Violet

ของคุณจำเป็นต้องมีการเชื่อมต่อ Wi-Fi หลังจากเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแล้ว ให้เปิด Poké Portal ที่อยู่ในเมนูของเกม เมื่อเชื่อมต่อกับผู้ฝึกสอนอินเทอร์เน็ตจะเห็นข่าวปรากฏขึ้นบนหน้าจอซึ่งจะเปลี่ยน Tera Raid Dens ที่พบในแผนที่เกมของพวกเขา เช่นเดียวกับการค้นหาถ้ำ Decidueye Tera Raid ภาพเคลื่อนไหวเรืองแสงจะปรากฏขึ้นรอบ ๆ

สัญลักษณ์ประเภทโปเกมอนต่าง ๆ ซึ่งแตกต่างจาก Blissey Tera Raid Dens ทั่วไปที่มักจะพบในวันสุ่ม เหตุการณ์นี้ใน Pokémon Scarlet และ Violet มีการเคลื่อนไหวเฉพาะให้ดู ออกสำหรับ

ตัวนับที่ดีที่สุดสำหรับ Pokémon Scarlet และ Violet Blissey Tera Raid Event จะแตกต่างกันไปตามประเภท Tera สำหรับ Blissey แบบสุ่ม อย่างไรก็ตาม

เนื่องจากสถานะการป้องกันทางกายภาพที่ต่ำของ Blissey ตามที่แสดงในฐานข้อมูลโปเกมอน จึงแนะนำให้โจมตีทางกายภาพ Annihilape อาจถูกพิจารณาว่าเป็นหนึ่งในเคาน์เตอร์ที่ดีที่สุด ไม่เพียงเพราะภูมิคุ้มกันประเภท แต่เนื่องจากสถิติการโจมตีพื้นฐานของมันมีพลังมาก

โปเกมอนที่โดดเด่นอีกสองตัวที่ควรพิจารณาอาจเป็น Ceruledge ซึ่งมีภูมิคุ้มกันประเภทต่อการเคลื่อนไหวของ Blissey และต้านทาน Dazzling Gleam และ Iron Hands ซึ่งใช้ Belly Drum เพื่อเพิ่มค่าพลังโจมตีรางวัลกิจกรรม Pokémon Scarlet และ Violet Blissey Tera Raid มีประโยชน์มากสำหรับเทรนเนอร์ที่ต้องการเปลี่ยนประเภท Tera ของโปเกมอน นอกจากนี้ เทรนเนอร์ยังได้รับไอเทมสร้าง EXP มากมาย เช่น EXP และ Rare Candies ซึ่งช่วยให้พวกเขาสร้างโปเกมอนที่แข็งแกร่งขึ้น

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ https://queenslandmultimediaawards.com/