The Suicide Squad Movie Review : THE Suicide Squad ที่คุณรอคอย

The Suicide Squad Story: อแมนด้า วอลเลอร์ (วิโอลา เดวิส) ส่งทีมต่อต้านฮีโร่ที่มีพรสวรรค์ไปยังคอร์โต มอลตาเพื่อแทรกซึมฐานทัพทหารและทำลายหลักฐานของโปรเจ็กต์สตาร์ฟิช ซึ่งเป็นภัยคุกคามจากนอกโลกที่สามารถปลดปล่อยได้ในสหรัฐอเมริกาและ ส่วนที่เหลือของโลก

The Suicide Squad Review: หลังจากภาพยนตร์เรื่องก่อนที่มีชื่อเกือบเดียวกัน ‘The Suicide Squad’ ได้เห็นการกลับมาของใบหน้าที่คุ้นเคยบางคน Margot Robbie, Joel Kinnaman, Jai Courtney และ Viola Davis กลับมารับบทเป็น Harley Quinn, ผู้พัน Rick Flag, Captain Boomerang และ Amanda Waller ตามลำดับ

ผู้มาใหม่ ได้แก่ Idris Elba ในบท Bloodsport, John Cena ในฐานะ Peacemaker, Michael Rooker ในบท Savant, Daniela Melchior ในบท Ratcatcher 2 และ Polka-Dot Man ของ David Dastmalchian ในขณะที่ Sylvester Stallone ให้เสียงพากย์เป็น King Shark แน่นอนว่านั่นยังไม่ใช่รายชื่อทั้งหมด แต่พื้นที่ว่างของเราจะเหลือเพียงแค่แสดงรายการทั้งหมดเท่านั้น

เมื่อคุณมีวงดนตรีที่กว้างขวางเช่นนี้ เห็นได้ชัดว่าบางชุดเป็นแบบใช้แล้วทิ้ง อย่างไรก็ตาม James Gunn เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเล่าเรื่องที่ถูกโค่นล้ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเกี่ยวข้องกับกลุ่มบุคคลที่มีสีสัน ในฐานะผู้เขียนบท บทพูดของกันน์นั้นใช้เล่ห์เหลี่ยมหลอกลวง หลอกล่อให้คุณเข้าใจผิดเกี่ยวกับสมาชิกบางคนในทีม จากนั้นในฐานะผู้กำกับ

เขาสร้างสถานการณ์เฉพาะเพื่อล้อเลียนผลลัพธ์

และโยนลูกโค้งไปพร้อมกันทันทีด้วยผลลัพธ์ที่ตลกขบขันและมักตกตะลึง ซึ่งช่วยให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความสดใหม่และสร้างสรรค์อยู่เสมอแม้จะใช้เวลานานกว่า 2 ชั่วโมง เนื่องจากไม่สามารถคาดการณ์ได้ว่าใครจะได้ดูจนจบ

โดยนัยของท่าทางที่ท้าทายของพวกเขา คนร้ายที่ไม่น่าจะเป็นไปได้บางคนก็จบลงที่การเติบโตขึ้นกับคุณ นักแสดง Margot Robbie และ Viola Davis น่าจะเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจน้อยที่สุดในเรื่องนี้ สาวๆ ยังคงทำเกินความคาดหมายในฐานะฮาร์ลีย์ ควินน์ที่แฟนๆ ชื่นชอบ และเป็นหนึ่งในสาวเลวที่ร้ายกาจที่สุดในอแมนด้า วอลเลอร์

ตามลำดับ บางทีอาจคาดเดาได้ว่า Bloodsport ของ Elba สร้างชื่อเสียงให้กับเขา แต่ John Cena นั้นมีประสิทธิภาพอย่างน่าทึ่งในฐานะผู้สร้างสันติ บ่อยครั้ง ผู้ชายที่เป็นผู้ชายมักจะเจอกันแบบตัวต่อตัว ผู้ชายสองคนมักสร้างอารมณ์ขันที่ดีที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ ท่ามกลางฉากที่น่าขบขันมากมาย

นอกเหนือจากการแสดงตลกที่กล้าหาญแล้ว ช่วงเวลาที่จริงใจเพียงพอมาจากสถานที่ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ Ratcatcher 2 ของ Daniela Melchior และ Polka-Dot Man ของ David Dastmalchian เป็นตัวอย่างของการทำงานที่ดีเพียงใด

การผสมผสานของจินตนาการที่แปลกใหม่ หัวใจที่เพียงพอ และความเฉลียวฉลาด พร้อมด้วยเลือดนองเลือดที่สร้างสรรค์ เจมส์ กันน์ พิสูจน์ให้เห็นอีกครั้งว่าทำไมเขาถึงเป็นหนึ่งในนักเล่าเรื่องหนังสือการ์ตูนที่เก่งที่สุดที่ทำงานอยู่ในปัจจุบัน นี่คือ ‘The Suicide Squad’ ที่คุณรอคอย

อ่านบทความข่าวสารอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ queenslandmultimediaawards.com อัพเดตทุกสัปดาห์